Thế kỉ 21 hiện đại với những thay đổi mà con người không nghĩ đến, mọi chuyện từ không thể đều thành có thể. Ngày xưa khi xây nhà dù chỉ lên có 1 lầu vẫn khó khăn trong việc đưa nước từ lầu xuống tầng dưới. Vậy còn bây giờ tại sao lại có nhiều nhà cao tầng, mà nguồn nước của họ vẫn ổn định dù là ở độ cao như thế nào đi chăng nữa? Tất cả đều nhờ có Máy bơm đẩy cao Panasonic được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao Nhật Bản, xuất xứ tạo Indonesia, độ bền có thể lên đến 20 năm nếu bạn sử dụng đúng cách.

Máy bơm đẩy cao Panasonic có thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng màu sắc bắt mắt, phù hợp cho việc tô điểm 1 góc nhỏ trong khuôn viên nhà bạn. Máy bơm đẩy cao có khả năng tạo lực đẩy nước từ trên tầng thượng xuống mặt đất, giúp nước chảy mạnh và đều hơn, không còn tình trạng rỉ nước, chảy yếu hay tắt nghẽn nguồn nước. Điều này sẽ khiến bạn vô cùng thoải mái khi sử dụng. Vỏ ngoài có lớp sơn tĩnh điện chống sự bào mòn của thời gian. Máy chạy cực êm, hệ thống cảm biến ngắt điện tự động khi có sự cố

Mua ở đâu thì hàng chính hãng, giá tốt nhất? Chỉ có thể là Nội Thất Hoàng Long -  hệ thống phân phối Panasonic lâu năm, uy tín, chất lượng phục vụ cao. Gọi ngay cho chúng tôi 02836.119.119 để được tư vấn tận tình, nhận ưu đãi tốt nhất mà bạn không thể ngờ tới.


So sánh sản phẩm (0)